Giới thiệu   /  Giới thiệu năng lực
NĂNG LỰC LÀM VIỆC CỦA DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH FIX Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ, dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định để qua đó chứng minh năng lực làm việc của mình với các Khách hàng, đối tác... Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Công ty THH FIX VIỆT NAM hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: 

 

I. BẤT ĐỘNG SẢN:

 

Bằng việc cập nhật liên tục các thông tin thị trường, các thông tư, thủ tục hành chính của nhà nước...., cộng với sự chu đáo, rành mạch trong công việc, Bộ phận tư vấn, môi giới BĐS của chúng tôi luôn cung cấp cho Khách hàng một cái nhìn toàn cảnh về căn hộ, mảnh đất mà Khách hàng dự định mua hay bán, qua đó Khách hàng cùng với nhân viên tư vấn đưa ra được những nhận định, quyết định chính xác nhất. Chúng tôi đã tư vấn thành công cho rất nhiều Khách hàng sở hữu được những căn hộ Chung cư, nhà liền kề, biệt thự.... với sự hài lòng cao nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Các dự án trọng điểm có thể kể tới như:  SPLENDORA, NAM AN KHÁNH, GELEXIMCO, VIGLACERA, C14, HH2, USILK CITY, VINCOM BÀ TRIỆU, VINCOM VILLAGE, ROYALCITY, 310 MINH KHAI, NO5, CC CHỢ MƠ ... và rất nhiều các dự án, nhà đất thổ cư khác 

 

II. DU LỊCH - DỊCH VỤ _ MỸANH TOURS:

 

Bộ phận Du lịch của Công ty hoạt đông dựa trên tiêu chí NHANH - SÁNG TẠO - CHÍNH XÁC - TIẾT KIỆM!

Bằng những kinh nghiệm của Cán bộ CNV và việc tổ chức  bộ máy lao động hợp lý. Chúng tôi đã mang đến cho Khách hàng những sản phẩm du lịch đa dạng nhất, tốt nhất và tiết kiệm nhất, qua đó tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Có thể kể đến những Khách hàng lớn mà MỸANH TOURS đã có cơ hội được phục vụ:

 

1. CÔNG TY LIÊN DOANH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HÀ NỘI ( COMA)

Ngày 13 - 16/6/2011 MỸANH TOURS vinh dự được nhận làm đơn vị tổ chức cho CBCNV Công ty LIÊN DOANH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HÀ NỘI (COMA) đi Du lịch nghỉ mát tại Cửa Lò. Sau những ngày lao động mệt mỏi, toàn thể cán bộ CNV Công ty COMA đã có một khoảng thời gian  tuyệt vời bên người thân để bỏ lại toàn bộ cảm giác mệt mỏi phía sau, bắt tay vào những ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng. 

 

 

2. CÔNG TY GẠCH VÀ CÔNG TY SỨ INAX VIỆT NAM 

Ngày 1 tháng 7 và ngày 3 tháng 7 năm 2011. MỸANH TOURS vinh dự được nhận là đơn vị tổ chức cho các Cán bộ CNV công ty INAX Việt Nam đi du lịch nghỉ mát tại Hạ Long. Sau chuyến đi điễn ra hết sức tốt đẹp này Cán bộ CNV công ty Inax Việt Nam lại bắt tay vào làm việc một cách hăng say và sáng tạo hơn để cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

 

 

 

 

3. CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HÒA PHÁT - TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT 

Ngày 13-14/08/2011. MỸANH TOURS hân hạnh được nhận là đơn vị tổ chức chương trình Du lịch nghỉ mát tại BIỂN ĐỒ SƠN cho gần 300 cán bộ, CNV của Công ty Điện Lạnh Hòa Phát - thuộc Tập đoàn Hòa Phát. Kỳ nghỉ diễn ra trong 2ngày, được chuẩn bị, tổ chức cực kỳ chu đáo và vui vẻ đã dẹp đi những mệt mỏi thường nhật và mang tới cho toàn thể Cán bộ, CNV Công ty ĐIỆN LẠNH HÒA PHÁT một nguồn năng lượng mới để họ bắt tay vào lao động, sản xuất và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho Xã hội

 

 

 

4. CÔNG TY HONDA VIỆT NAM 

Gần đây nhất, ngày 26/11/2011 MỸANH TOURS hân hạnh là Công ty tổ chức cho hơn 200 Cán bộ công nhân viên Dây chuyền ABS4- Công ty HONDA VIỆT NAM đi dã ngoại tại ASEAN Resort. Buổi dã ngoại, liên hoan cuối tuần đã diễn ra vô cùng vui vẻ, tạo ra một nguồn năng lượng tinh thần lớn cho toàn thể cán bộ CNV sau những tuần làm việc căng thẳng để bước vào một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng. Đó cũng chính là lý do để HONDA Việt Nam tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất cho xã hội 

 

 

 

5. CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ XÉT NGHIỆM -  BỆNH VIỆN MELATEC

 Là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội, hàng năm Ban lãnh đạo Bệnh viện MELATEC luôn dành cho Cán bộ CNV của mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi, xả Stress... nhằm nâng cao hơn nữa năng lực phục vụ khám chữa bệnh cho xã hội. MỸANH TOURS may mắn được nhận là đơn vị cung ứng các dịch vụ Du lịch cho bệnh viện này. 

 

 

 6. TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU GIA CẦM THỤY PHƯƠNG - VIỆN CHĂN NUÔI VIỆT NAM

Là đơn vị hành chính sự nghiệp, TTNCGC Thụy Phương mang trọng trách to lớn là nghiên cứu, phát triển, lai tạo, hướng dẫn nuôi trồng các giống nuôi gia cầm trong cả nước. Hàng năm Lãnh đạo Trung tâm cũng tạo điều kiện cho Cán bộ CNV của mình tham gia các chương trình Du lịch nhằm nâng cao sự sáng tạo, tăng năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm con giống có ích cho sự phát triển nuôi trồng của bà con Nông dân nói riêng và cho ngành Nông nghiệp nói chung. MỸANH TOURS vinh dự là đơn vị nhiều năm cung cấp các dịch vụ Du lịch cho Trung tâm.

 

Cán bộ Lãnh đạo TTNCGC Thụy Phương đi tập huấn, làm việc, Du lịch tại Thái Lan 

 

 VÀ CÒN RẤT NHIỀU NHỮNG ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN KHÁC ĐÃ SỬ DỤNG VÀ  RẤT HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Cán bộ CNV Công ty Nhà An Toàn du lịch tại Sầm Sơn ( MỹAnh Tours tổ chức)

 

MỸANH TOURS tổ chức cho Khách của mình Tham quan Vân Đồn và ra Đảo Minh Châu

 

 

 

MỸANH TOURS tổ chức cho CBCNV Công ty AMWAY Việt Nam đi Du lịch kết hợp làm việc tại ThaiLan

 

 

Trên đường từ BANGKOK đi PATTAYA Xe ô tô MY ANH TOUR đưa đoàn vào thăm quan Vườn Bướm 

 

 

 

III. VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Kinh doanh VLXD là một trong các mảng phát triển của Công ty TNHH FIX Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa ra Thị trường các sản phẩm tốt nhất cộng với dịch vụ lắp đặt trọn gói để tiết kiệm thời gian, tạo ra nhiều giá trị thặng dư  và đặc biệt là tạo ra sự an tâm, tin tưởng khi mua và sử dụng các sản phẩm do FIX Việt Nam phân phối.

 

 FIX VIỆT NAM TỰ HÀO KHI CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TỐT NHẤT

Danh sách khách hàng tiêu biểu: 
- Khu nhà ở của chuyên gia tại Nhà Máy Xi Măng Nghi Sơn - Hải Thư
ợng, Tĩnh Gia, Thanh Hoá
- Khu nhà ở, Văn Phòng Công ty Likan - Vina - Khu - CN Sài Đồng 
- Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nhật - Trường ĐHNT Hà Nội 
- Khu nhà ở Cán bộ CNV Công ty CP VLXD Trung Quốc 
- Nhà Chung cư Khu Đô thị Trung yên, Trung Hoà - Nhân Chính, Trung Kính, Văn Khê, Sông Đà....
- Nhà Chung cư khu Đô thị Mỹ Đình, Linh Đàm, Cầu Giấy ...

- Nhà riêng, nhà biệt thự tại Hà Nội.........
Và rất nhiều các Công trình và nhà dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác

 

                                

Lắp đặt 30 bình nước nóng ARISTON 50 lít cho Xi măng Nghi Sơn                                                            Cho nhà dân dụng

 

 

FIX VIỆT NAM giao hàng và lắp đặt cho các cơ sở Xông hơi, Massge

  

FIX VIETNAM giao hàng tại công trình nhà dân dụng...

 

Với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho Khách hàng, Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi các sản phẩm kết hợp với các dịch vụ tốt nhất đi kèm để nâng cao hơn năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp!

Xin trân trọng cảm ơn các Quý khách gần xa đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Xin chúc Quý Khách hàng SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG - MAY MẮN - HẠNH PHÚC!

 

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH FIX VIỆT NAM 

 

Đối tác
  • fanpage
  • Du lịch HẠ LONG
  • Fix Vietnam
  • Quảng cáo
  • Du lịch Thái Lan
  • MỸANH TOURS
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Vietcombank
Video
Huế, tình yêu của tôi
Du lịch MIỆT VƯỜN SÔNG NƯỚC BẾN TRE
Welcome to ThaiLan
Hỗ trợ trực tuyến
fixvietnam@gmail.com
0906438998 - 0912232855
043.5131586
My status  dulichmyanh@gmail.com
Thông tin hữu ích
  
  
 
  
 
Thống kê truy cập
Hiện đang có: 40 người online.
Tổng số lượt truy cập: 252443