BĐS FIXLAND   /  Thông tin các dự án

Dự án C37 Bắc Hà-Phùng Khoang ( Bộ Công An) (2012-01-11 04:42:00)

Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Phùng Khoang - Từ Liêm - Hà Nội. Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diện tích 27.927 m2, bao gồm các hạng mục nhà liên kế, nhà vườn, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Dự án được phân bố hài hoà thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí trong khu đô thị loại I.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN BẮC HÀ - PHÙNG KHOANG

 

I.  Giới thiệu tổng quan:

 

    Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Phùng Khoang - Từ Liêm - Hà Nội. Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài với diện tích 23.783 m2, dự án bao gồm các hạng mục nhà liên kế, nhà vườn, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Dự án được quy hoạch hài hoà với phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của khu đô thị loại I.

- Căn hộ chung cư cao cấp

- Văn phòng cho thuê

- Trung tâm thương mại, nhà hàng.

- Khu vui chơi giải trí, các dịch vụ công cộng khác

 

 

 

II. Vị trí Dự án:

 

   Dự án toạ lạc trong quần thể Khu đô thị mới Phùng Khoang có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đất vàng có bán kính khoảng 1km xung quanh Trung tâm hội nghị Quốc gia, bên cạnh nhiều khu đô thị mới như  KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Trung Văn, KĐT Linh Đàm, KĐT Mỹ Đình hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ.

       Phía Tây Bắc dự án giáp mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là tuyến đường với tổng chiều dài 7,8km, chiều rộng 40m được đánh giá là một trong những trục giao thông mới quan trọng của thủ đô, thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,25m; bố trí 3 hàng cây và 3 hàng điện cao áp, vỉa hè mỗi bên rộng 7,25m, lùi vào thêm 10m là các công trình cao tầng hai bên đường nhằm tối đa hóa bề mặt thương mại, tạo sức sống cho khu đô thị mới hiện đại.

      Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài thực sự đã tạo ra một trong những trục đô thị thương mại hiện đại bậc nhất Hà Nội, có ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển kinh tế xã hội thủ đô cũng như tạo sự kết nối, liên thông giữa khu trung tâm Hà Nội với vùng trọng điểm kinh tế phía Tây thủ đô hình thành lên chuỗi đô thị mới. Cũng nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài,  một số dự án như  HH2, C14 (Bắc Hà Trung Văn) do Công ty Bắc Hà làm chủ đầu tư hiện đang được triển khai mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mỗi hộ gia đình.

-    Phía trước mặt Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang là hồ điều hòa Mễ Trì đã được cải tạo có phong thủy rất tốt.

-   Nằm theo hướng Bắc của dự án là khu công viên hồ điều hoà rộng 1,3 ha được quy hoạch trong quần thể khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính; khu dự án này đã góp phần kết nối hạ tầng, tạo dựng thành một chuỗi các khu đô thị hiện đại và đồng bộ.

-    Phía sau dự án Bắc Hà – Phùng Khoang nhìn xuống là hệ thống 83 căn nhà vườn, nhà liên kế tạo ra một quần thể cảnh quan đẹp, hài hoà.

-   Phía Đông Nam giáp mặt đường Vũ Hữu quy hoạch 13,5m.

-   Phía Tây Nam giáp ô đất ký hiệu TT1 và đường quy hoạch.

-   Từ đường Khuất Duy Tiến đi vào dự án Bắc Hà - Phùng Khoang khoảng 200m.

-  Hướng giao thông chính: Đường vào dự án theo hai tuyến, đường Vũ Hữu quy hoạch mặt cắt ngang 13,5m và đường Lê Văn Lương kéo dài mặt cắt ngang 40m, 2 dải xe rộng 11,25m, giải phân cách 3m, vỉa hè mỗi bên rộng 7,25m.

 

 

 

 

 

 

III. Thông tin Quy hoạch dự án

- Bản vẽ Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Phùng Khoang tỉ lệ 1/500.

- Bản vẽ Quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết tỉ lệ 1/500 Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội chấp thuận.

IV. Quy mô, diện tích, tiện tích của dự án

   Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang gồm 2 tòa chung cư cao cấp liền đế T01 và T02; khu biệt thự, liên kế TT2; vườn hoa, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí được bố trí độc đáo, hài hòa, tất cả tạo nên không gian sống đặc biệt lý tưởng.

   Chung cư cao tầng  là tổ hợp 02 tòa tháp chung đế cao 25 tầng với gần 3.823 m2 sàn xây dựng, tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Khu trung tâm dịch vụ, thương mại từ tầng 1-5 là nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới; cùng với đó là khu nhà hàng, siêu thị giúp thoả mãn tối đa nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của cư dân toà nhà; từ tầng 6 đến tầng 25 bao gồm hơn 500 căn hộ cao cấp có diện tích từ 84m2 – 120m2; khu biệt thự nhà vườn và nhà liên kế có diện tích hợp lý từ 70m2 – 215m2 .

   Hai tầng hầm và khu vực sảnh bên ngoài của tòa nhà đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhu cầu để xe của dân sinh cũng như khách đến liên hệ công việc.

   Các công trình được thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao về không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió. Trong việc quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài vấn đề tuân thủ các yếu tố kỹ thuật, trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các hạng mục phụ trợ khác phục vụ dân sinh, các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nước cứu hoả, bãi đỗ xe, vườn hoa,..

    Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống điện thoại, truyền thanh công cộng, hệ thống internet, truyền hình cáp đa dịch vụ, hệ thống cửa thông minh doorphone, hệ thống điều hoà trung tâm cho từng căn hộ, v.v… cũng được đầu tư lắp đặt đồng bộ tạo sự an toàn, tiện lợi và thoải mái nhất cho những chủ nhân tương lai của tòa nhà. Các căn hộ sẽ được hoàn thiện với những vật liệu và trang thiết bị hiện đại, chú trọng tới sự tiện dụng và thân thiện với môi trường.

   Công trình tòa nhà cao tầng của dự án đưa vào sử dụng công nghệ thu gom rác hiện đại dùng máy ép và xử lý rác đồng bộ.

   Dự án Bắc Hà - Phùng Khoang hứa hẹn sẽ là một tổ hợp kiến trúc góp phần tạo cảnh quan không gian kiến trúc mới của Hà Nội, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho cư dân của tòa nhà.

 

  Thông tin quy mô dự án:

 

TT

Diễn giải

Số liệu

Đơn vị

1

Tổng diện tích đất

23.783

M2

Diện tích đất xây dựng nhà hỗn hợp

6.950

M2

Diện tích đất xây dựng nhà thấp tầng

16.164

M2

2

Mật độ xây dựng

45

%

3

Số tầng nhà hỗn hợp

25

Tầng

Số tầng hầm

02

Tầng

Số tầng dành cho văn phòng làm việc, cho thuê, trung tâm thương mại, dịch vụ hỗn hợp

05

Tầng

Số tầng dành cho căn hộ chung cư

20

Tầng

4

Tổng diện tích sàn xây dựng

110.020

M2

Diện tích tầng hầm (2 tầng)

11.020

M2

Diện tích xây dựng văn phòng và trung tâm thương mại

 

3743

 

M2

Diện tích nhà trẻ

Diện tích xây dựng khối đế

3.823

M2

Diện tích xây dựng khối cao tầng

3.126

M2

Diện tích xây dựng khu thấp tầng

6.500

M2

5

Chiều cao công trình nhà hỗn hợp

96,5

M

 

6

Cây xanh vườn hoa, đường nội bộ

12.791

M2

Thang máy

12

Thang máy

Thang bộ

8

Thang bộ

 

 + Thông tin hạng mục công trình phụ trợ

- Trạm biến áp: Trạm biến áp với diện tích 43m2 được bố trí ở giữa khu đất cách ly, độc lập hợp lý về mặt sử dụng và không ảnh hưởng an toàn khu.

- Sân đường nội bộ: Dự kiến đường nội bộ làm bằng bê tông Atphan đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Toàn bộ diện tích sân trong khu đất của dự án dùng gach block có kích thước màu sắc phù hợp với màu sắc của khu sân vườn.

 

V. Hồ sơ pháp lý của Chủ đầu tư và Dự án:

1.     Bản vẽ Quy hoạch chi tiết khu Đô thị mới Phùng Khoang tỷ lệ 1/500.

2.     Bản vẽ Quy hoạch Tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500.

3.     Các quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc chấp thuận đầu tư dự án xây dựng và việc thu hồi 23.783 m2 đất tại khu đô thị mới Phùng Khoang, xã Trung Văn, huyện Từ Liêm giao cho Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà.

4.     Kết quả thẩm định Hồ sơ Thoả thuận Thiết kế cơ sở và Phương án kiến trúc Dự án đã được phê duyệt.

5.     Bản vẽ phối cảnh công trình thiết kế tòa nhà và chi tiết từng căn hộ.

6.     Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đang tiến hành thẩm tra theo đúng quy định của Nhà nước.

7.     Các thoả thuận, cam kết về PCCC, bảo lãnh tín dụng, cấp - thoát nước, điện, báo cáo kiểm toán…

 

VI. Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng dự án:  

 

1.     Kết cấu công trình: Móng, cọc khoan nhồi đường kính D1200; D1500 sâu 50m đến 60m, khung bê tông cốt thép, tường xây gạch chỉ vữa XM M75#.

2.     Cấp Công trình: Cấp đặc biệt

3.     Bậc chịu lửa: Cấp đặc biệt

4.     Điều hoà trung tâm và bán trung tâm: cho khối văn phòng, hành lang và cho từng căn hộ.

5.     Hệ thống cung cấp Gas trung tâm: Cung cấp Gas cho khu nhà theo hệ thống đường ống trung tâm và khối lượng Gas sử dụng được tính theo công tơ, không có các bình Gas lẻ đảm bảo an toàn cho toàn bộ tòa nhà.

6.      Hệ thống điện: Có trạm biến áp phục vụ riêng Dự án và có máy phát điện dự phòng tích hợp hệ thống ATS thông minh khi có sự cố.

7.     Nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông, điện thoại, internet, truyền hình… có cổng chờ sẵn khách hàng chỉ việc lắp thiết bị vào sử dụng. Khách hàng có nhiều lựa chọn đối với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trong cùng 1 căn hộ.

8.     Thời hạn sử dụng: Vĩnh viễn

9.     Năm xây dựng dự kiến:

* Khởi công: Quý I/2011

                    * Hoàn thành đưa vào sử dụng (dự kiến): Quý IV/2013

VII. Hạ tầng kỹ thuật; Hạ tầng xã hội:

1.     Nước sinh hoạt: Nước sạch Sông Đà.

2.     Thoát nước: Đồng bộ theo tuyến đường Lê Văn Lương.

3.     Cấp điện: Đồng bộ theo tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài.

4.     Thông tin liên lạc: Đồng bộ theo tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài.

5.     Giao thông: Có hai tuyến đường giao thông chính: đường Vũ Hữu mặt cắt ngang 13.5m và đường Lê Văn Lương mặt cắt ngang 40m.

6.     Các công trình hạ tầng xã hội xung quanh ô đất xây dựng dự án:

v    Trường học:

§        Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Thương Mại.

§        Trường PTTH Amsterdam mới được xây dựng cách dự án khoảng 800m.

§        Trường THCS Việt Nam – Angiêri; trường Tiểu học Đặng Trần Côn trong khu tập thể Thanh Xuân Bắc cách dự án khoảng 400m.

§        Dự án cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia hơn 1km, gần siêu thị lớn BigC có đầy đủ chủng loại hàng hóa tiện lợi cho việc mua sắm.

v    Chợ: Gần chợ Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Phùng Khoang...

v    Bệnh viện: Dự án Bắc Hà – Phùng Khoang hiện tại gần Bệnh viện Xây dựng; Bệnh viện 198 - Bộ Công an; Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an ..., trong tương lai gần Tập đoàn Nam Cường sẽ xây dựng Bệnh viện Quốc tế trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc KĐTM Dương Nội.

v    Bên cạnh khu đô thị mới Phùng Khoang trong vòng bán kính khoảng 1km là khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Nam Trung Yên,  KDT mới Trung Văn… các Khu đô thị đều được quy hoạch đồng bộ với nhiều công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai.

 

VIII: Các thông tin về căn hộ, diện tích sàn đang bán:

1.     Tầng 01 đến 05: Văn phòng cho thuê, TTTM & Dịch vụ, Showroom.

2.     Căn hộ chung cư: Từ tầng 06 đến tầng 25.

3.     Diện tích căn hộ một sàn là: 2.648 m2

     Các loại căn hộ với diện tích: 84-95-100-115-120 m2

** Giá bán căn hộ: Theo quyết định ban hành giá bán của Chủ đầu tư.

 

Đối tác
  • fanpage
  • Du lịch HẠ LONG
  • Fix Vietnam
  • Quảng cáo
  • Du lịch Thái Lan
  • MỸANH TOURS
  • Quảng cáo
  • Quảng cáo
  • Vietcombank
Video
Huế, tình yêu của tôi
Du lịch MIỆT VƯỜN SÔNG NƯỚC BẾN TRE
Welcome to ThaiLan
Hỗ trợ trực tuyến
fixvietnam@gmail.com
0906438998 - 0912232855
043.5131586
My status  dulichmyanh@gmail.com
Thông tin hữu ích
  
  
 
  
 
Thống kê truy cập
Hiện đang có: 34 người online.
Tổng số lượt truy cập: 260896